Diện tích bao nhiêu thì dùng máy làm mát công nghiệp

Hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng hỏi về: Máy làm mát công nghiệp, Máy làm mát nhà xưởng, Máy làm mát cho diện tích lớn. Và những câu hỏi đáng được quan tâm nhiều nhất là: Diện tích bao nhiêu thì dùng máy làm mát công nghiệp? Xưởng chúng tôi diện tích như thế này thì nên dùng bao nhiêu máy là hợp lý? Máy thổi lên máy hơn hay thổi xuống máy hơn? Nên dùng máy cố định hay máy treo tường? Lắp đặt máy làm mát công nghiệp chi phí như thế nào? Tôi muốn lắp hệ thống làm mát công nghiệp xin tư vấn?…..

Để giải quyết các thắc mắc của quý khách hàng 1 cách chi tiết nhất quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại: 0977 978 077 hoặc 0899 499 288. Chúng tôi sẽ tận tình tư vấn và giải quyết thắc mắc của quý vị.

Bài viết này sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về máy làm mát công nghiệp cho nhà xưởng và trả lời một số câu hỏi mà quý vị đang cần quan tâm.

Máy làm mát công nghiệp là những dòng máy lớn được lắp đặt làm mát nhà xưởng, những nơi có diện tích rộng lớn trên 100m2 đến vài ngàn mét vuông. Máy làm mát công nghiệp cũng giống máy làm mát dân dụng cấu tạo cũng bao gồm tấm làm mát, máy bơm, cánh quạt, motor, bình chứa nước ….

Máy làm mát công nghiệp có 2 dạng: Máy làm mát di động và Máy làm mát cố định.

  • Máy làm mát di động là những dòng có bánh xe, thiết kế thẳng đứng, diện tích làm mát thông thường từ 80m2 – 150 m2, lưu lượng gió dưới 15.000 m3/h, không cần lắp đặt, dễ di chuyển, dễ vệ sinh, giá thành rẻ. Những dòng được sử dụng thông dụng như Daikiosan DKA-10000A, Daikiosan DKA-15000A, ICOOL IC-702.

daikiosan-dka-10000a (2)

Máy làm mát cố định là máy làm mát được lắp đặt cố định trên tường, máy lớn có công suất, lưu lượng gió, tốc độ gió đều lớn, diện tích sử dụng trên 150m2 và không giới hạn diện tích, tùy vào diện tích sẽ lắp đặt số lượng máy cho phù hợp. Máy làm mát cố định có dòng thổi lên, dòng thổi xuống, dòng thổi ngang. Khi bạn gọi điện tới số 0977 978 077 bạn sẽ được tư vấn về cách lắp đặt và sử dụng như thế nào cho hợp lý.