Quạt hút gió công nghiệp nhà xưởng tại TPHCM

Quạt hút gió công nghiệp nhà xưởng là 1 dạng của quạt thông gió công nghiệp, có kích thước và công suất lớn có khả năng hút không khí nóng từ bên trong ra ngoài và thổi vào luồng gió mát lành như gió biển tạo sự thông thoáng, bổ sung thêm oxy cho không gian nhà xưởng, ngoài chức năng hút hơi nóng ra ngoài nó còn hút hết mùi hôi, ẩm mốc, mùi khét, mùi nhựa, mùi thối, mùi gỗ, mùi bụi, mùi khói, mùi hơi người….ra ngoài. Nếu là nhà xưởng hay những tòa nhà chung cư, tầng hầm, bếp ăn nấu nướng, nhà hàng, bệnh viện, chuồng trại, nhà kính, xưởng sản xuất phân bón, hóa chất, cám động vật….thì nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp. Để biết được Quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt thì phải nguyên lý hoạt động của nó, ưu điểm và nhược điểm của quạt thông gió, …

Chúng tôi nhà phân phối sỉ và lẻ Quạt hút gió công nghiệp nhà xưởng tại TPHCM giá rẻ nhất, sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng.

Nguồn: https://bco.vn/quat-thong-gio-cong-nghiep-loai-nao-tot.html

 Lưu ý khi lắp đặt Quạt hút gió công nghiệp nhà xưởng

  • Không gian, diện tích lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng
  • Tùy vào đặc thù, diện tích, không gian cần lắp đặt quạt thông gió công nghiệp để lựa chọn loại quạt phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Với những nhà xưởng, nhà máy có diện tích nhỏ, không nên lựa chọn có công suất quá lớn vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao phí công suất của quạt và tốn kém chi phí mua, lắp đặt. Ngược lại với những doanh nghiệp có không gian diện tích lớn nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn, làm mát tối ưu.
  • Căn cứ vào số lượng công nhân trong nhà máy
  • Đối với những nhà xưởng có số lượng nhân công, máy móc thiết bị lớn thì việc lắp đặt hệ thống quạt thông hút gió công suất lớn hơn để có thể đem lại hiệu quả cao nhất, để xử lí triệt để lượng mùi và cung cấp không khí sạch vào bên trong nhà xưởng. Tuy nhiên với những nhà xưởng có số lượng công nhân ít, công nhân chủ yếu tập trung ở một số vị trí làm việc nhất định thì nên chọn hệ thống quạt thông gió công suất nhỏ hơn để tránh lãng phí năng lượng.
  • Thiết kế quạt thông gió nhà xưởng
  • Phương án thiết kế lắp đặt sản phẩm quạt thông gió cũng là yếu tố quan trọng. Chọn được loại quat thong gio cong nghiep phù hợp, doanh nghiệp cũng cần chọn được đơn vị thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để hệ thống vận hành ổn định, đem lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu, vận hành bảo dưỡng dễ dàng và có tuổi thọ lâu dài. Đơn vị thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra phương án tối làm mát nhà xưởng tối ưu cho doanh nghiệp bạn, hệ thống hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

hsw-1000

Quạt hút gió vuông Hawin HS-1000

Mua Quạt hút gió công nghiệp nhà xưởng tại TPHCM ở đâu?

Mọi chi tiết nhu cầu mua Quạt hút gió công nghiệp nhà xưởng tại TPHCM vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ TÂM SÁNG

  • Văn phòng: 387-389 Đường Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM
  • Kho hàng : 183/23 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
  • Tel/Fax: (028) 6670 5948 – Mobile: 0977.978.077 – Email: congtytamsang@gmail.com